Xã Phùng Giáo hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Ngày 16/11/2022 10:30:00

Cán bộ, nhân dân xã Phùng Giáo tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 200/KH - BCĐ, ngày 30/10/2022 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh huyện Ngọc Lặc về tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2022, Sáng ngày 15/11/2022 UBND huyện tổ chức Hiến máu tại Hội trường UBND xã Kiên Thọ. Đoàn hiến máu tình nguyện xã Phùng Giáo do đồng chí Lê Văn Nguyên - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phùng Giáo, Trưởng ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Phùng Giáo làm trưởng đoàn, cùng tham gia đoàn đi hiến máu tình nguyện năm 2022 có đồng chí Phạm Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí cán bộ công chức, công an, Quân sự, bí thư chi bộ, trưởng làng, các tổ chức hội...và đông đảo bà con nhân dân tham gia hưởng ứng.

Đồng chí Phạm Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy xã đang thực hiện hiến máu tình nguyện

Đồng chí Lê Văn Nguyên - Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã đang thực hiện hiến máu tình nguyện

Các đồng chí Bí thư, Trưởng làng làng Bứa đang thực hiện hiến máu tình nguyện

Năm 2022 chỉ tiêu giao cho địa phương 15 người, qua tổ chức triển khai thực hiện, công tác khám sàng lọc danh sách người tham gia được thực hiện tốt ngay từ ban đầu do vậy kết quả người tham gia đi hiến máu đều đủ điều kiện và hiến màu 100% theo danh sách đăng ký, đạt chỉ tiêu 15/15, đạt 100% kế hoạch trên giao.

Xã Phùng Giáo hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Đăng lúc: 16/11/2022 10:30:00 (GMT+7)

Cán bộ, nhân dân xã Phùng Giáo tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Đồng chí Phạm Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy xã đang thực hiện hiến máu tình nguyện