Đảng ủy HĐND,UBND,MTTQ,các Đoàn Thể, Các Đ/C Bí Thư CB,Trưởng Thôn, Làng của 8 Thôn, Lễ TếT Trồng Cây Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ.

Ngày 15/02/2024 15:30:00

Ông Tuất Đánh Trống 2.jpg
Ông Long Trồng Cây.jpg

Sáng ngày 15/2/2024 Đảng Ủy, HĐND, UBND, NTTQ, Các Đoàn Thể  Chính trị xã ,Các Đ/C Bí Thư Chi Bộ,Trưởng Thôn, Làng và  cán bộ,Bà Con nhân dân trông xã đã và đang nỗ lực ra sức với Lễ Tết Trồng Cây Đời Đời nhớ ơn Bác Hồ , Xuân giáp Thìn năm 2024.
     Về Tham dự buổi lễ co Đ/C Phạm Văn Tuất  Bí Thư Đảng Ủy Chủ tịch HĐND xã về tham dự chỉ đạo và Đ/C  đánh trống phát động cho cán bộ và bà con nhân dân ra sức hăng xay ra quân hưởng ứng Tết trồng cây Đờì Đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn năm 2024..

Đăng lúc: 15/02/2024 15:30:00 (GMT+7)

Ông Tuất Đánh Trống 2.jpg
Ông Long Trồng Cây.jpg