Xã Phùng Giáo tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Ngày 01/09/2023 10:03:22

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, được sự đồng ý  của Thường trực Đảng ủy xã Phùng Giáo Sáng ngày 31/8/2023 UBND xã Phùng Giáo tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Dự và chỉ đạo có Đồng chí Phạm Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lê Văn Nguyên - PBT.Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND  - UBND - UB.MTTQ, Trưởng ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng làng, trưởng trạm y tế xã, cùng toàn thể Ban giám hiệu 03 trường và các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn xã.

Trước khi bước vào Hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của 03 trường thực hiện.

Tiết mục Văn nghệ của đơn vị trường Mầm non xã Phùng Giáo tại hội nghị.

Tiết mục đồng ca của tập thể cán bộ, giáo viên Trường tiểu học xã Phùng Giáo tại hội nghị

Đồng chí Lê Văn Trường - UV. BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBNDND xã Phùng Giáo đang khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị các thầy giáo, cô giáo, các vị đại biểu thống nhất cáo với báo cáo mà UBND xã đã trình bày tại hội nghị và mong muốn được các cấp các ngành quan tâm hơn nữa về cơ chế, chính sánh, cơ sở vật chất phục vị cho công tác giảng dạy và đặc biệt là công tác phối hợp tuyên truyền để giáo dục, quản lý học sinh tại các làng, duy trì tốt phong trào "tiếng trống khuyến học".

Cô giáo Nguyễn Thị Anh - Phó hiệu trưởng, Trường Mầm non xã Phùng Giáo đang phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Xuân Phán - Bí thư chi bộ Làng Chuối đang phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Phạm Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cáo kết quả mà ngành giáo dục xã nhà trong năm học vừa qua đã đạt được: Trường Mầm non xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia; Trường Tiểu học xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2; xếp hàng của các trường: Trường tiểu học xếp thứ 5; trường Mầm non xếp thứ 12 và trường THCS xếp thứ 17....trong điều kiện còn rất nhiều khó khăn, cở vật chất, trường lớp học, đội ngũ giáo viên thiếu.., Đồng chí đã ghi nhận và biêu dương những công lao, đóng góp của các thầy giáo, cô giáo cho nền giáo dục xã nhà trong thời gian qua.

Đồng chí Phạm Văn Tuất - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phùng Giáo phát biểu chỉ đạo tại Hội nghi

Để chuẩn bị tốt cho năm học 2023 - 2024 đồng chí đề nghị Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo các nhà trường khắc phục những khó khăn, tâm huyết với nghề, đoàn kết thống nhất, duy trì và nâng cáo chất lượng giáo dục, giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, phấn đấu xây dựng trường THCS đạt chuẩn năm học 2023-2024 và trước mắt là chuẩn bị thật tốt các điều kiện để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ năm học mới. Tiếp tục rà soát, quy hoạch, phát triển mạng lưới trường lớp; tăng cường cơsở vật chất, thiết bị dạy học đáp ứng điều kiện thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018.

Ảnh,tin: Lê Văn Nguyên

Đăng lúc: 01/09/2023 10:03:22 (GMT+7)

Tiết mục Văn nghệ của đơn vị trường Mầm non xã Phùng Giáo tại hội nghị.

Đồng chí Lê Xuân Phán - Bí thư chi bộ Làng Chuối đang phát biểu tại Hội nghị.

Ảnh,tin: Lê Văn Nguyên