Trung tâm giáo dục thường xuyên,Tổng kết bế giảng chương trình đào tạo nghề cho nhân dân trên địa bàn xã năm 2023

Ngày 12/01/2024 15:30:00

ẢNH BẾ GIẢNG lớp Nghề 2023.jpg
Sáng ngày 11/01/2023 Trung tâm giáo dục Nghề Nghiệp, Giáo dục thường xuyên ,Tổng kết bế giảng lớp đào tạo nghề cho bà con nhân dân trên địa bàn xã , Về tham dự buổi lễ bế giảng có Đ/C Phạm Văn Tuất Bí Thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã . Đ/C có ý kiến chỉ đạo , Về vấn đề đào tạo nghề cho bà con nhân dân trên địa bàn là một vấn đề rất là hết sức quan trong, Cho nên bà con nhân dân cần nên tham gia học tập để nắm vững được kiến thức,cũng chư là kỹ thuật, Để nhằm mục tiêu phát triển nền kinh tế xã nhà ngày một vươn lên .

Đăng lúc: 12/01/2024 15:30:00 (GMT+7)

ẢNH BẾ GIẢNG lớp Nghề 2023.jpg