Lê phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" Ngày chạy OlimPịc vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày 18/03/2024 14:00:00

Lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

ANH OIY PIC 1.jpgẢNH OLIPIC 2.jpg
ẢNH O LIPIC3.jpg
       Thực hiện kế hoạch số 55 ngày 29  tháng 3 năm 2024 của UBND huyện Ngọc Lặc về việc tổ chức lễ phát động "Toàn Dân đoàn rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" Ngày chạy Olimpic  vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
        UBND xã Phùng Giáo xây dựng kế hoạch Tổ chức lễ phát động "Toàn dân rèn luyện thân thể Theo gương Bác Hồ vĩ đại " Ngày chạy  Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.Tham gia lễ ttor chức có các Đ/C Thường vụ Đảng ủy,HĐND,UBND,MTTQ các đoàn thể chính trị xã hội,công chức chuyên môn, cán bộ bán chuyên trách UBND xã, Các cơ quan, đơn vị, Có các thầy giáo,Cô giáoTrường Trung học cơ sở,Trường TH, Trường Mầm Non,cán bộ nhân viên Trạm Y Tế và các em học sinh trường Trung học cơ sở và có đông đảo tầng lớp nhân dân trông độ tuổi đã hăng hái tham gia lễ phát động "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ,Ngày vù sức khỏe toàn dân năm 2024. Đã thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 18/03/2024 14:00:00 (GMT+7)

ANH OIY PIC 1.jpgẢNH OLIPIC 2.jpg
ẢNH O LIPIC3.jpg