Tại một số tuyến đường gần khu trung tâm xã ảnh hưởng Áp Thấp nhiệt đới mưa to nước dâng cao lamg các tuyến đường chi cắt làm không cho bà con qua lại được.

Ngày 28/09/2023 14:00:00

ẢNH PC LỤT BÃO.jpg
Sáng ngày 28/9/2023 trước diễn biến mưa lũ. UBND xã đã gửi công văn cho BCĐ.PCTTTT KCN Chỉ đạo ứng phó với Áp Thấp nhiệt đới.tình hình mơa lũ kéo dài kiên quyết ngăn chặn cấm người dân đi qua lại ở những vùng có nguy cơ nước dâng cao , chảy xiết và đặc biệt là ở khu vực gần sông,suối.

Đăng lúc: 28/09/2023 14:00:00 (GMT+7)

ẢNH PC LỤT BÃO.jpg