Niềm hân hoan của các đồng chí lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Đảng Ủy ,HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phùng giáo. Tặng Giấy Khen và phần thưởng cho các đồng chí Cán bộ,Chiến sĩ Trung đoàn 3 sư 324 về làm công tác dân vận tại xã.

Ngày 24/08/2023 14:32:00

CÁN BỘ HUYỆN TẶNG GIẤY KHE CHO CHIẾN SĨ..jpg
Sàng Ngày 16 tháng 6 năm 2023 cac đồng chí lãnh đạo huyện, Cùng các đồng chí Lãnh đạo xã Phùng Giáo . Tổ chức Lễ tiến đưa Và Tặng giấy khen,phần thưởng cho các đồng chí Cán bô ,Chiến sĩ trung đoàn 3 sư đoàn 324 về làm công tác dân vận, Chung tay xây dựng NTM Cùng Bà con nhân dân xã Phùng Giáo./.

Đăng lúc: 24/08/2023 14:32:00 (GMT+7)

CÁN BỘ HUYỆN TẶNG GIẤY KHE CHO CHIẾN SĨ..jpg