Khai giảng chương trình đào tạo thường xuyên lớp kỹ thuật xây dựng cho các đồng chí học viên trên địa bàn xã Phùng Giáo.

Ngày 19/09/2023 10:10:00

Đồng Chí Bí Thư Đảng ủy rất tâm huyết với chương trình đào tạo nghề thường xuyên cho các lớp kỹ thuật xây dựng và bồi dưỡng kiến cho các đồng chí học viên trên địa bàn xã Phùng Giáo.

ẢNH BT DỰ KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ.jpg
Sáng ngày 19/9/2023 Đồng Chí Phạm Văn Tuất Bí Thư Đảng Ủy Chủ tịch HĐND xã Dữ Lóp Khai Giảng Chương trình đào tạo nghề thường xuyên lớp kỹ thuật xây dựng cho các đồng chí học viên trên địa bàn xã. Đồng chí khẳng định rằng , Việc hướng nghiệp dạy nghề cho bà con nhân dân trên địa bàn xã. Là công việc rất cần thiết và đem lại nhiều hiệu quả cao đối với nhân dân trên địa bàn xã nhà.

Đăng lúc: 19/09/2023 10:10:00 (GMT+7)

ẢNH BT DỰ KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ.jpg