Hưởng ứng chiến dịch phân loại chất rắn sinh hoạt để phân hủy làm cho thế giới sạch hơn.

Ngày 19/10/2023 08:15:00

ẢNH LÃNH ĐẠO PHÁT THÙNG ĐỰNG RÁC THẢI CHO CÁC HỘ.jpg                             Sáng ngày 18/10/2023 các đồng chí lãnh đạo sở tài Nguyên Môi Trường  Nguyễn Khánh Toàn Và đồng chí lãnh đạo  huyện  Lê Hùng Cường về chỉ đạo lễ ra mắt mô hình. hưởng ứng chiến dịch phân loại chất thải rắn làm cho thế giới sạch năm 2023 . Phát thùng chứa rác thải cho bà con nhân dân xã Phùng Giáo.

Đăng lúc: 19/10/2023 08:15:00 (GMT+7)