Các Đ/C lãnh đạo huyện, Lãnh đạo Đảng ủy HĐND,UBND ,UBMTTQ xã Tặng Hoa và phần thưởng cho Cán bộ , Chiến sĩ Trung Đoàn 3 sư 324 thực hiện nhiệm vụ làm công tác dân vận, Đẫ có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận năm 2023 tại xã Phùng Giáo.

Ngày 01/08/2023 10:45:00

Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận, giúp dân xây dựng NTM tại xã Phùng Giáo

Với thời gian 15 ngày, từ 16 - 30 /7/2023, Có 150 cán bộ, chiến sỹ của đơn vị đã phối hợp tiến hành tuyên truyền về Thực nhiệm vụ hành quân dã ngoại và công tác dân vận chung tay xây dựng mới.

Tại xã Phùng Giáo Trung Đoàn đã tiến hành thăm hỏi tặng Quà cho 62 xuất Quần áo người thuộc đối tượng  nghèo, hộ nghèo đặc biệt khó khăn; phối hợp với lãnh đạo địa phương tặng 2.800.000đ suất quà cho các gi đình chính sách và tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ; giúp Trường Trung học,Trường Mầm Non và các thôn,Làng  láng gần 343,5m3 bê tông hóa sân trường.Sân Bóng chuyền ,cầu Long,tường rào khuân viên nhà văn hóa,  biển bảng Phù Điêu,Bồn hoa và đường làng ngõ xóm trên địa bàn xã...Công trình quy đổi bằng tiền khoảng 700.000.000đ.

Phối  hợp với câu lạc bộ Thiện Nguyện xã Tây Hồ huyện Thọ Xuân Tăng 15 xuất quà cho đối tượng  nghèo, hộ nghèo đặc biệt khó khăn trị giá 3.700.000đ.

Ủy ban nhân dân xã Quyết định tặng giấy khen cho 04 tập thể, 30cas nhân cán bộ chiến sĩ trung đoàn 3 sư 324 đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận trên địa bàn xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, Tỉnh Thanh hóa năm 2023.

Đăng lúc: 01/08/2023 10:45:00 (GMT+7)