Ngày 03/06/2024 16:00:00

LÊ RA MẮT mô hình hòa giải1.jpg
Sáng ngày 28/ 5/2024 thực kế hoạch số 131/KH-UBND ngày / 4/5/2024 của UBND huyện Ngọc lặc về việc phát triển xây dựng mô hình "Tổ hòa giải điểm trên địa bàn huyện Ngọc Lặc . Kế hoạch số 49/ KH -UBND ngày 24/5/ 2024 của UBND xã Phùng Giáo về việc xây dựng vafphats triển " Tổ hòa giải điểm "  Trên địa banfxax phùng Giáo . Đước]j nhất trí của ủy ban nhân dân huyện Ngọc Lặc . Ban thường vụ Đảng ủy  .Hôm nay UBND  xã Phùng Giáo Tổ chức Lễ ra mắt mô hình " Tổ hòa giải điểm "  Với mục đích là nhằm đa  giạng hóa hình thức phổ biến giáo dục pháp luật. thành lập mới và nhân rộng mô hình "Tổ hòa giải  điển hình , hiệu quả ,có đủ khả năng làm tốt công tác hưỡng dẫn pháp luật cho người dân trên địa bàn. hình thành thói quen về tìm hiểu pháp luật.
         về tham dự và chỉ đạo lễ ra mắt hôm nay có Đồng chĩ Vũ Thị Hà . Trưởng phòng Tư pháp huyện Ngọc Lặc và cácđồng chí trông đoàn công tác của huyện , Thay mặt cho công tác đồng chí đã đưa ra một số nội dung với mục đích làm đa giạng hóa mô hình phổ biến giáo dục pháp luật cho toàn thể nhân dân hiểu rõ nẵm vững pháp luật.

LỄ RA MẮT HÒA GIẢI MÔ HÌNH 3.jpg
           Các vị đại biểu , Đại diện cho Đản ủy,HĐND,UBND, MTTQ các đoàn  thể tổ chức xã hội ,công chức ,các Cơ quan, đơn vị  và các tổ hòa giải của các thôn, Tham giai lể ra mắt làm điiểm.

LÊ RA MẮT MÔ hình hòa Giải 2.jpg
Đồng chí Vũ Thị Hà Trưởng phòng Tư Pháp huyện Trưởng đoàn công tác của huyện. Troa Quyết định công nhận cho " Tổ hòa giải điểm "  Làng Bứa xã Phùng Giáo

Ủy ban nhân dân xã Phùng Giáo Tổ chức Lễ Ra mắt Mô hình " Tổ hòa Giải điểm "

Đăng lúc: 03/06/2024 16:00:00 (GMT+7)