Chương trình phối hợp BTT MTTQ của 2 xã Phùng Minh, xã phùng Giáo tổ chưc Họi nghị tiếp súc cử tri

Ngày 10/06/2024 14:00:00

Chương trình phối hợp BTT MTTQ của 2 xã Phùng Minh, xã phùng Giáo tổ chức Hội nghị tiếp chức cử tri

NGÀ tiếp Súc Cử tri.jpg

Ngày 07/6/2024 ban thường trực ủy ban MTTQ xã, Thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa ban thường trực MTTQ  với thường trực HĐND- UBND  huyện Ngọc Lặc. Kế hoạch số 320/KH-HĐND ngày 9/5/2024 của thường trực HĐND huyện Ngọc Lặc, về việc tiếp súc cử tri của đại biểu với cử tri 02 xã Phùng Minh, xã Phùng Giáo trước kỳ họp thường kỳ của HĐND huyện Ngọc Lặc khóa XX. mục đích tiếp súc cử tri với đại biểu HĐND là để trao đổi , nắm tình hình tân tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân ở địa phương.
        Vè tham gia buổi tiếp súc tri có các vị dại biểu HĐND huyện . Ông Lê Bá Ngà TV huyện ủy -CN UBKT huyện ủy  ,Ông  Lê Văn Nguyên PBT  Chủ tịch UBND xã Phùng Giáo ,Ông Lê Anh Tuấn. PBT Chủ tịch UBND xã Phùng Minh Đai biểu HĐND Tổ số 4 bàu tại khu vực, Ông Lê Bá Ngà đại diện đại biểu HĐND huyện Tổ số 4 bàu tại khu vực trả lời chất vấn, đưa ra một số giải trình về các ý kiến thắc mắc của cử trị  để cử tri được rõ thêm.
Tiếp Súc cử tri 2.jpg
  Ảnh vị đại biểu và các cử tri tham gia Hội nghị tiếp súc cử trị Tổ bầu cử số 4 của 02 xã , Xã Phùng Minh ,Xã Phùng Giáo
Tiếp súc cử Tri 3.jpg
 Ảnh : Ông Lê Văn Nguyên PBT Chủ tịch UBND xã Phùng Giáo , dại diện cho các Vị đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị bầu cử Tổ bầu cử số 4, báo cáo tóm tắt tình hình KT-Xh của huyện trong 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đăng lúc: 10/06/2024 14:00:00 (GMT+7)

NGÀ tiếp Súc Cử tri.jpg

Tiếp Súc cử tri 2.jpg