UBND xã phùng tổ chức thể thao chào mừng ngày lễ trong năm 2022

UBND xã phùng giáo tổ chức thể thao chào mừng ngày quốc khánh 2/9/2022

Tin tức sự kiện

UBND xã phùng tổ chức thể thao chào mừng ngày lễ trong năm...UBND xã phùng tổ chức thể thao chào mừng ngày lễ trong năm 2022
Đảng ủy HĐND,UBND,MTTQ,các Đoàn Thể, Các Đ/C Bí Thư...Đảng ủy HĐND,UBND,MTTQ,các Đoàn Thể, Các Đ/C Bí Thư CB,Trưởng Thôn, Làng của 8 Thôn, Lễ TếT Trồng Cây Đời Đời Nhớ Ơn Bác Hồ.
bài tuyên truyền : Bản sao chứng thực điện tử từ bản chínhbài tuyên truyền : Bản sao chứng thực điện tử từ bản chính
bài tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyếnbài tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Xã Phùng Giáo tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023...Xã Phùng Giáo tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024
Đảng ủy,HĐND,UBND xã Phùng Giáo Long trọng tổ chức Ngày hội...Đảng ủy,HĐND,UBND xã Phùng Giáo Long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân Bảo vệ Tổ Quốc năm 2023 trên địa bàn xã
Cán bộ nhân dân các dân tộc xã Phùng Giáo đón nhận Cán bộ,...Cán bộ nhân dân các dân tộc xã Phùng Giáo đón nhận Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 hành quân dã ngoại làm công tác dân vận tại địa phương

Thông tin quy hoạch & đầu tư

Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh.

Sáng ngày 18/02/2016, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản huyện Ngọc Lặc phối hợp với đơn vị tư vấn tổ chức Lễ mở thầu gói thầu số 2: Tư vấn, khảo sát, lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán dự án nâng cấp cải tạo đường Mỹ Tân- Cao Ngọc- Vân Am huyện Ngọc Lặc nối tiếp với xã Giao Thiện huyện Lang Chánh. Dự tại buổi lễ có đồng chí Bùi Huy Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; Ủy ban nhân dân huyện; các phòng ban chuyên môn ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo xã Mỹ Tân - Cao Ngọc - Vân Am. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý dự án khai mạc buổi lễ.